Dấu ấn “Giải bóng đá du học Đức lần thứ tư”

Vừa qua, “Giải bóng đá du học Đức lần thứ tư” đã chính thức diễn ra và chủ nhân của chiếc cúp vô địch đã thuộc về FC DPG. Hai ngày thi đấu dù ngắn ngủi nhưng những khoảnh khắc lịch sử này chắc chắn sẽ là dấu ấn không thể nào quên trong mỗi thành viên DPG. 

Những chàng trai khoác trên mình màu áo “xanh” – biểu tượng của DPG đã có những trận đấu hết mình, lăn xả trên sân cỏ để đem về chiến thắng áp đảo. Tất cả các khán giả, người hâm mộ đều có thể thấy được hình ảnh của những tài năng trẻ đang tỏa sáng. Đối với DPG, các em không chỉ là những nhà vô địch trên sân mà còn là niềm tự hào vô cùng to lớn. Những kỷ niệm quý giá này như một phần thưởng dành tặng cho sự cố gắng của các bạn học viên, và cả đội ngũ huấn luyện viên, những con người đã dành rất nhiều thời gian, tâm sức để ủng hộ các chàng trai.

DPG cũng xin được gửi lời cảm ơn Ban tổ chức “Giải bóng đá du học Đức lần thứ tư” đã tạo điều kiện để các bạn trẻ có cơ hội tham gia một sân chơi tuyệt vời, đây cũng là dịp để các đơn vị có thể cùng nhau giao lưu, trò chuyện và kết nối. 

Một lần nữa, hãy cùng chúc mừng cho các chàng trai FC DPG. Mong rằng các em sẽ luôn giữ mãi tinh thần chiến đấu này để vừa là những nhà vô địch bóng đá vừa là những chiến binh dũng cảm chinh phục hành trình du học Đức.

 

Scroll to Top