Về chúng tôi

Tổ chức giáo dục DPG Education

Mang trong mình sứ mệnh đem lại dịch vụ và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên, Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học nghề DPG và Viện nghiên cứu phát triển nhân lực IHDS trực thuộc De’Phuong Education Group đã thực hiện hóa bao mơ ước của rất nhiều học sinh tại Việt Nam có cơ hội được tiếp cận các ngành nghề và văn hóa tại nước Đức.

Không những vậy để đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho học viên chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác với 16 bang thuộc CHLB Đức và nhiều tập đoàn lớn, trong đó phải kể đến Eso Education Group và Medi Terra là 2 tập đoàn lớn trong lĩnh vực đào tạo và dạy nghề, cung cấp hàng nghìn lao động lành nghề cho thị trường Đức mỗi năm.

DPG tự hào mang đến dịch vụ tư vấn và đào tạo tiếng Đức phù hợp và tốt nhất với học viên bao gồm:

- Đào tạo tiếng Đức chuẩn đầu ra A1, A2, B1

- Du học nghề kép tại Đức với những ngành nghề chất lượng bao gồm:  Điều Dưỡng, Điều Dưỡng Chuyển Đổi, Nhà Hàng Khách Sạn,...

- Bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng kỹ năng làm việc và phổ biến về văn hóa tại Đức nhằm nâng cao tay nghề của học viên.

ve-chung-toi-dpg
lop-hoc-dpg

Quyền lợi của học viên

– Mô hình đào tạo chất lượng:

Sau nhiều cuộc thảo luận chúng tôi đã đưa ra mô hình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, học viên khi tham gia chương trình học không chỉ được đào tạo bằng những bài giảng lý thuyết  được biên soạn vô cùng tâm huyết mà còn được trải nghiệm những giờ hoạt động giao lưu tại câu lạc bộ tiếng Đức của trung tâm. Song song với đó còn là sự nhiệt tình, quan tâm của các giáo viên, trợ giảng luôn theo sát để hướng dẫn học viên.

– Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm:

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tiếng Đức chuẩn A1, A2, B1, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển đội ngũ giáo viên của trung tâm. Tất cả giáo viên đều đạt trình độ đại học, được đào tạo tại các trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam và Đức.

– Đảm bảo quyền lợi của học viên:

Với tôn chỉ luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, DPG cam kết không để bất kỳ học viên nào gặp khó khăn hay bất lợi trong quá trình học tập và làm việc. Và sau đây là những quyền lợi mà học viên nhận được khi tham gia chương trình du học của chúng tôi:

– Chi phí được các đối tác tại CHLB Đức và viện IHDS tài trợ.

– Được nhận chi phí hỗ trợ thực tập trong thời gian học.

– Cam kết 100% đậu Visa và đầu ra A1, A2, B1.

– Tạo cơ hội định cư lâu dài tại Đức.

– Về cơ sở vật chất:

Cơ sở giảng dạy của trung tâm DPG luôn được trạng bị những điều kiện tốt nhất cho học viên. Không những vậy chúng tôi còn có kí túc xá với đầy đủ nội thất dành cho các bạn học viên ở xa.

Tầm Nhìn Của DPG Education

Mong muốn của DPG trong những năm tới là mở rộng thêm nhiều chi nhánh để có thể xây dựng hệ thống giáo dục ngày càng phát triển. Bên cạnh đó chúng tôi đang nỗ lực hết mình để thiết lập sự hợp tác chính thức với Bộ Kinh Tế – Lao Động và Y Tế nhằm triển khai các mục tiêu chiến lược tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự tin với năng lực, kinh nghiệm và sự uy tín cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ của công ty sẽ chắp cánh cho tất cả học viên trên khắp mọi miền của Tổ quốc vươn xa hơn, thành công hơn góp phần mang lại sự phát triển cho nền kinh tế quốc gia.

Scroll to Top