Lễ ký kết cùng Tập đoàn Avestos

Vừa qua, DPG vô cùng hân hạnh được đón tiếp các đối tác lớn như: Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Số 1, Trường Trung cấp Tổng hợp Miền Bắc, Công ty TNHH Trao đổi Quốc Tế GerViet và Tập đoàn Avestos tại Đức tới tham dự lễ ký kết chuyển giao đào tạo nghề – đào tạo giáo viên – xây dựng trung tâm thẩm định nghề theo tiêu chuẩn Đức và hợp tác cung ứng nhân lực.

Các đối tác cùng thảo luận và đưa ra những ý kiến đóng góp

Thật hạnh phúc khi DPG có cơ hội được trở thành sợi dây kết nối sự hợp tác giữa các đơn vị. Đây cũng là dịp để quý đối tác cùng DPG trao đổi và chia sẻ những thông tin về thực trạng cũng như giải pháp, nhằm mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước những chương trình du học chất lượng tại Đức, tạo nên bước tiến vượt bậc cho tương lai của thế hệ trẻ đất nước ta.

le-ky-ket-cung-tap-doan-avestos

Ông Klaus Michel – TGĐ Tập đoàn Avestos đang trao đổi và định hướng cùng các đơn vị

le-ky-ket-cung-tap-doan-avestos

Ông Vũ Văn Thoại – Chủ tịch HĐQT Trường Trung cấp Tổng hợp Miền Bắc chia sẻ về mong muốn hợp tác toàn diện

le-ky-ket-cung-tap-doan-avestos

Ông Klaus Michel – TGĐ Tập đoàn Avestos trao tặng các đơn vị tham gia những phần quà vô cùng ý nghĩa

Qua đây, DPG xin chân thành cảm ơn các đối tác cùng các vị khách quý đã dành thời gian tham dự và góp phần tạo nên sự thành công cho buổi lễ ký kết. Hy vọng trong tương lai, DPG Education có thể trở thành đơn vị lớn mạnh cùng sát cánh và hỗ trợ các đối tác trên hành trình tạo nên giấc mơ du học cho các bạn trẻ Việt Nam.

___________________

DPG Education

• Trụ sở chính: 30 Bà Triệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Trụ sở TP. Vinh, Nghệ An: Số 6 đường Nguyễn Quốc Trị, Phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.
  • Chi nhánh TP.Vinh, Nghệ An: Km1 Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An (Trường Cao Đẳng Nghề Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An).
  • Trụ sở Đức: HeimStraße 8, 10965 Berlin, Deutschland.
  • Hotline: (+84) 96 505 13 03 | (+84) 97 998 67 78
  • Facebook: https://www.facebook.com/dpg.edu.vn